Cảm nhận: “Tam thê tứ thiếp”

Bài cảm nhận về: Tam thê tứ thiếp”

Hài , nhất công đa thụ

Mình bị bấn hình vẽ của bộ tam thê tứ thiếp:

TAM THÊ TỨ THIẾP

Lão gia: Tần Chính

Đại chủ tử: Nguỵ Kỳ Nhi (19)

nguykynhi

Nhị chủ tử: Triển Quần Ngạo (28)

Tam chủ tử: Bạch Vân Phi (24)

Tứ chủ tử: Tư Đồ Sỹ Thần (24)

Ngũ chủ tử: Triệu Duy Nhất (23)


Lục chủ tử: Lâm Tề (21)


Thất chủ tử: Nam Cung Kiệt (26)

~ Mình thật mún viết một vài dòng về truyện này~
Uhm thì dự định lúc đầu là mình sẽ ko dc truyện này đâu bởi vì nó dài wa! nhưng ko hiu sao thật tình cờ rằng mình trong lúc dạo chơi xung quanh thì tim dc hình về 3t4t và ngay lập tức mình thật sự đã mê ly!
Uuhm thật ra thì ngay từ đầu mình dã rất thix hình rồi nhưng mình thix nhất đại vs thất chủ tử vì mình nhìn hình quá đẹp nên do dự có dc ko nhưng mình vẫn chưa quyết định dc thì lại 1 tình cờ mình tìm dc manhua bộ này khi đang xem manhua 1 bộ khác. Thế là ta xem~~~

Thật bất ngờ cái người mà ta nhận xét trong trong hình của 7 vị chủ tử ít đẹp nhất ko ngờ ta lại tháy đẹp trong manhua đến thế! thế là ta dc và ta cảm nhận dc mình đã thix ảnh ròi nha con người mà ta ko thix hình vẽ nhất giờ ta lại thấ ảnh đệp và cute cực kì trong manhua ngắn này thôi! ta lúc đó đã cười vì mình thay đổi qua nhanh! Nhưng rồi dc thì….

Tần Chính_Nguy Vô Song: đa tình tự rồi lại vô tình! mình ko ghét ảnh, ảnh là một mẫu công gần như hoàn hảo nếu chỉ iu 1 mà thôi nhưng ảnh thì lỡ trao tim nhìu wa rồi! nhưng ảnh cũng hết mực chìu vợ mà, ảnh cũng cố hết sức bảo vệ ng’ mình iu mà!
Đại chủ tử_Nguỵ Kỳ Nhi: xinh đẹp vô song, thông minh tuyệt đỉnh, lạnh lùng mà cao ngạo nhưng có lẽ là ng’ gần gũi vs TC nhất! tuy có 1 quá khứ đau thương, luôn bọc bên ngoài vẻ mặt lãnh ngạo, dữ dằn nhưng đôi lúc cũng đáng iu và thương chồng lắm!

Nhị chủ tử_Triển Quần Ngạo: ôn nhu, điềm tĩnh , biết theo đuổi tình iu của mình, là ng’ dạy Tc bik cách thừa nhận tình iu, bạn này tạo cho mình một sự thanh cao, ôn hoà ngay từ cái nhìn đầu tiên cho dến cuối truyện.

Tam chủ tử_Bạch Phi Vân: hồn nhiên, điềm đạm, là ng’ đầu tiên gặp cũng trao thân đầu tiên cho TC, bạn này đấu võ mồm cũng hay phết, thix mấy cảnh bạn và bạn tứ đấu nhau!

Tứ chủ tử_Tư Đồ Sỹ Thần: yêu mị, quyến rũ, xinh đẹp, sắc xảo, bik tự theo đuổi tình iu cho chính mình, là ng’ tạo cho tôi cảm giác mạnh mẽ nhất trong 7 ng’!

lục chủ tử_lâm Tề: dễ thương, đáng iu, nhút nhát nhưng là “dược vương” rất giỏi y thuật, là thê tử chỉ phúc vi hôn của TC

Thất chủ tử_Nam Cung Vô Song: kiên cường, nam tính ,bề ngoài là lãnh huyết ma đầu nhưng bên trong là ngây thơ thiếu niên ngày nào, mình chết mê cái hình của anh đẹp zai gì mà đẹp thế nhìn quá ư là seme nhưng là uke….

Uhm thấy thiếu gì đúng ko? Uh, đó chính là ng’ mìh mún nói ngay từ đầu_ngũ chủ tử_Triệu Duy Nhất_ng’ mà ta iu nhất

Duy nhất cái tên thật hay! Hầu gia dặt cái tên này là thể hiện yêu thương của ngài vs con mình “là bào bối duy nhất cua cha” nhưng em ấy thật tiếc rằng vì em ấy mãi ko thể là “duy nhất cua ng’ em iu” vì TC có tới 7 vợ mà!
” ngươi là duy nhất của ta” cái tựa thật hay làm sao nhưng em ấy ko thể là duy nhất của TC dc .

Mình iu em ấy ko phải từ cái nhìn đầu tiên mà qua đọc truyện về em ấy. Mình ko nghĩ 1 ng’ như em ấy mà phải chịu nhiều bất công khó khăn tới vậy, em gặp TC sau cùng, là ng’ duy nhất bị TC hất hủi nhìu nhất, nhưng em cũng là ng’ duy nhất sau tiểu Lâm là ko wan tâm tới địa vị là thê hay làm thiếp em thật ngây thơ và trong sáng, em iu cái đẹp nên em vẽ tranh ng’ đẹp( mình cũng thix vẽ nên mình hỉu cảm giác trước cái đẹp của em ấy), em ngang ngược nhưng em chưa bao giờ làm hại ai cả, em tuỳ hứng nhưng cũng thực wan tâm chồng mình, em thậ đáng iu làm sao!

Em sao mà ngây thơ những lúc “Nhìn Ngụy Vô Song từ từ đi mất, Duy Nhất ôm hai má khóc ròng. Hôm nay vận khí thật là xui xẻo, vất vả lắm mới tìm được một mỹ nhân hiếm thấy, không ngờ lại là nam nhi, hơn nữa còn hung hăng như vậy, đánh cho hắn đau quá a….” iu ẻm chết mất!

Rồi lúc ẻm cho rằng mình chỉ mang dân nữ về nhà vẽ tranh chứ ko phải là cường thượng dân nữ “”Ta không có cướp! Là mượn! Chính là mượn, vài ngày sẽ trả về.”

Ẻm thật dễ thương làm sao khi wan tâm ng’ khác một cách ngốc nghếch :
“Tiểu Hầu Gia có thể nói cho tại hạ biết, đám ong đỏ kia làm thế nào lại đuổi theo ngươi?” Ngụy Vô Song nghiến răng nén giận nói.

“Ta nghĩ đó là ong mật, cho nên….” Không biết do nước sông lạnh lẽo hay do sợ hãi bị Ngụy Vô Song giáo huấn, Duy Nhất co rúm người lại.

“Cho nên ngươi đi chọc tổ ong?” Nếu cứ như vậy, hắn nhất định sẽ nổi điên.

“Tại ta thấy…..Vô Song ca hằng ngày uống thuốc rất cực khổ….nếu có mật ong sẽ không đắng….”
Có ai nỡ lòng nào trách phạt một con ng’ đáng iu như thế này ko? ““Lão gia không giận nữa?” Sau khi được đặc xá, Duy Nhất đứng dậy, chạy nhanh lên bờ nhào vào lòng lão gia, luôn miệng kêu hảo lãnh, hảo lãnh.
Tần Chính nghĩ gì cũng không nghĩ kịp, liền giang hai tay, ôm y vào trong lòng, vì y khu hàn (kiểu như xua đi cái lạnh). Nhìn y cứ như con đỉa mà bám dính lấy người mình, Tần Chính dở khóc dở cười.”
Thật chất Duy Nhất ko kiên cường như bề ngoài vô tư vô lo mà em ấy thể hiện. Khi đọc khúc này mình thật sự nhận biết rõ hơn điều đó :Duy Nhất thoáng nhìn qua bánh nếp trong tay Kỳ Nhi rồi nhìn lại thứ trong tay mình, nhỏ giọng kêu: “Lão gia. . . . . .”
“Nguội?”
“Không. . . . . . vẫn nóng.”
..
“Bạn Nhất a dua theo, “Nghĩa là không yêu ta ? Ta chỉ biết, ta chỉ biết, bánh nếp nhân táo vừa rồi, gói của Kỳ Nhi so với ta nhiều hơn hai khối!”
=; chỉ là một phần bánh TC mua nhưng ko đều phần em ấy đều để ý rất kĩ càng!Rõ ràng Nhất ko phải là vô ưu vô tư bao ng’ nghĩ thế đâu!

Mình đau thật những chương mà Duy Nhất bày tỏ lòng thật của mình, cảm xúc thật bấy lâu của em ấy:
“Thật chất tướng công ko yêu nhất là ta” “Tướng công bất quá là chỉ thương hại ta thôi…là thương hại…”
Uhm nhiu đó cũng đủ thể hiện những gì mà mình mún nói về ẻm rồi! Thật ngây thơ thật hồn nhiên ngu ngốc chung tình và thật dối lòng!
Ta cũng đồng ý vs TC rằng Duy Nhất có lẽ đẹp nhất là lúc em ấy nhìn yếu đuối nhất, mái tóc dài rối tung bay, da mịn màng trắng nõn sao mà nhợt nhạt làm rõ nét đẹp thê diễm động lòng người với biểu tình yếu ớt và máu tươi đỏ thắm!
Một số hình cos lụm về của ng’ ta:
Kiêu ngạo :
Phiền muộn: 
Ham mê vẽ tranh mỹ nhơn:
DN8
Vẻ đẹp thê diễm : 

~~~~~~~(╬ ̄皿 ̄)=○#( ̄#)3 ̄)~~~~~~~THE END~~~~~(* ̄∇ ̄*)~~~~~~~~~~

——— tom-cat ——–

======++++=====

Categories: Uncategorized | 5 phản hồi

Điều hướng bài viết

5 thoughts on “Cảm nhận: “Tam thê tứ thiếp”

 1. Ta thấy nhiều người rất thích lão Tần vs tình yêu của ổng nhưng ta hơi phản cảm lão ” tình yêu mà chia sẻ cho quá nhiều ng thì là lạm tình chứ không phải tình yêu” ta từng đọc và khá tâm đắc câu này trong 1 quyển đam( mà quên mất tên ồi) vậy nên giới hạn của ta cùng lắm là 3p hoặc 4p trong trường hợp đó là tình yêu chải qua nhiều kiếp dây dưa sống chết có nhau, mối quan hệ, tình cảm giữa mỗi người phải chặt chẽ đến mức không thể không bên nhau xa nhau sẽ không sống nổi nên mới bất đắc gĩ phải 3p or 4p.

  Mọi ng thường hay nói lão Tần tuy …v.v nhưng lại rất cưng chiều bảo vệ các tiểu thụ của lão, nhưng theo ta “đàn ông tốt không để người mình yêu phải lo lắng về ng thứ ba “, tình cảm trọn vẹn của ng mình yêu mới là quan trọng, có cưng thế chứ cưng nữa thì hắn cũng k thể dành hết đc tình cảm cho 1 ng đc. Ví dụ sau này ngươi lấy chồng chồng ng sủng ngươi = trời nhưng bù vào lại đi bồ bịch công khai trc mắt ngươi, ngươi có chịu không, mà cho dù có chịu vì ngươi quá yêu chồng nhưng trong lòng ngươi có vui nổi k ? cô giáo dạy văn của ta từng nói “tình yêu như tấm chăn nhỏ mà phải đắp cho n` ng thì sẽ có người lạnh người ấm”.

  Đọc truyện có thể thấy rõ tình yêu của Tần Chính nghiêng hẳn về Kỳ Nhi vậy sao còn dây dưa vs những chủ tử khác, họ đều là những ng có sắc, khí, vị, hương đủ cả nếu lão Tần dứt khoát vs họ có lẽ họ đều tìm đc 1 nửa chỉ dành cho mình họ. Dù sao theo mình đau ngắn còn hơn khổ trường kì.
  Trên đây là suy nghĩ của riêng ta 1 đứa hủ khá tôn sùng chế độ 1×1 nên có lẽ không hiểu hết đc cái gọi là tình yêu của lão Tần như mấy bạn hay đọc np nên nếu có đụng chạm gì thì cũng mong mọi ng bỏ qua. Còn nữa đồng ý vs ad đọc truyện vs manhua ta cũng đổ đứ đừ bé Nhất :3

  • oa, lần đầu có ng comt ở nhà mih, mục mih mà dài vậy đó, cảm động quá lun. Kết câu bn cũng đổ đứ bé Nhất vs mình ^^.
   Thích câu “tình yêu như tấm chăn…” của cô bn lắm lun. Thật sự mình đọc mấy truyện np thì lúc nào cũng có sự thiên vị về 1 người hết ấy. Lúc tác giả viết cũng có sự yêu thích nhân vật rõ ràng, nên thành ra câu chuyện như thế lun, riêng mình đánh giá 3t4t ko cao bằng “Thương hoàng thất cung” vì công nhận đọc kĩ thấy tình cảm trong truyện ít thật, chủ yếu toàn là dành cho Kỳ nhi thôi a… Mình nghĩ có thể xem np như dạng mẹ và vợ con đều yêu ấy, đôi lúc tình cảm cũng có thể xan xẻ kiểu đó dc, nhưng mình nghĩ tình yêu thì chữ “tình ” nhiều hơn chữ “yêu” ấy, lúc mình đọc 3t4t mình thấy ngoài Kỳ nhi ra thì các bn thụ khác toàn là lão Tần vì tình mà cưới về thôi, tình cảm trong truyện đúng là chẳng công bằng gì hết. Nhưng nghĩ đến ngoài đời chữ tình thôi cũng rất khó tìm, bảo đảm hơn 50% là chỉ yêu bản thân mình nhất rồi. Dù sao cũng cảm ơn tác giả đã đem lại một bộ truyện cho mình suy ngẫm, và nhân vật làm mình đổ đứ đừ như e Nhất.Theo mình, dù ng khen 3t4t nhưng mình thấy nó chưa hoàn hảo, về tình cảm còn thiếu xót nhìu, chỉ là nó là bộ đam đi đầu trong ‘nhất thụ đa công thôi’, thấy “Thương hoàng” hay hơn, nhưng tất nhiên truyện np thì không thể công bằng tình cảm hoàn toàn dc. Ôi trời mình trả lời bn mà mình cũng hok pik mình nói miên man j nữa, mong bn thông cảm, nếu có gì muốn bàn típ thì cứ comt cho mình nha, dù s mục này của mình cũng ế chảy nc =]]]

 2. rexy mineviola

  Cho xin Link đọc truyện nì vs m.n

 3. Pingback: TỰ GT/TS VỀ SỞ THIK LẠ CỦA ĐẠI BOSS | Tử Đằng Tứ Ảnh Cung

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: